กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

Calcium L-Threonat ยี่ห้อไหนดีที่สุด แคลเซี่ยม บำรุงกระดูก ยี่ห้อไหนดี 2563 | เลือก Nabi®



Calcium L-Threonat ยี่ห้อไหนดีที่สุด แคลเซี่ยม บำรุงกระดูก ยี่ห้อไหนดี 2563 |  เลือก Nabi®

แคลเซี่ยม บำรุงกระดูก ยี่ห้อไหนดี 2563 ปวดหลัง ปวดเอว หลังโก่ง หลังงอ ข้อเข่าเสื่อม ผิวพรรณไม่สว่าง ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดขึ้นได้มากใน ชาย หญิง วัย ที่กำลังก้าวเข้าสู่เลข 30 + เพราะร่างกายผลิตแคลเซียมลดน้อยลง

หลายคนคงได้ยินว่า :

: ตั้งแต่อายุเริ่มเข้าสู่วัย 30+ ร่างกาย ก็จะมีการผลิต Calcium ลดน้อยลง เช่นกัน ทำให่้สุขภาพ หลัง กระดูก เริ่มมีปัญหา ตามอายุ โดยเฉพาะผู้สูงวัย คุณแม่ หรือ คนที่มีความสูงมากกว่าปกติ

: เมื่อวันที่อายุเริ่มเข้าสู่วัย 25+ ร่างกาย จะผลิต Collagen น้อยลง ปีละ 1% ทำให้ ผิวพรรณ เล็บ ผม ข้อเข่า เริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้มีปัญหาสุขภาพ

เจ็บขา ปวดหลัง ปวดกระดูก ก่อนกระดูกพรุน
ปวดหัวเข่า ก๊อปแก็ป ก่อนเลือกเปลี่ยนเข่า
ผิวแห้ง แตกกร้าน มีรูขุมขน ทาแป้งไม่ติด
ริ้วรอยสิว หน้าหมอง คล้ำแดดไว
เล็บ ผม ขาดหลุดร่วง หวียังร่วง

️เพียงทาน Calcium ที่มี Collagen และ VitaminC 1 - 2 เวลา ตอนท้องว่างดีที่สุด แก้ปวดหลัง ปวดหัวเข่า และยังบำรุงเล็บ ผม ผิวพรณเนียนสวย เสริมสร้างสุขภาพ ได้ผลดี เพราะ Calcium แบบผงชงดื่มมีโมเลกุลเล็ก

แคลเซี่ยม บำรุงกระดูก ที่ดีที่สุด รีวิวแคลเซี่ยม ที่ดีที่สุด แห่งปี 2020 ได้จาก Calcium L-Threonate คือแคลเซียมที่ดูดซึมได้ดีกว่า แคลเซียม คาร์บอเนต (Calcium Carbonate) มากถึง 9 เท่า บำรุงกระดูก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี มีวิตามินซี และคอลลาเจน เสริมสร้างสุขภาพข้อเข่า และยังมีกลูต้าบำรุงตับ ส่งผลให้ร่างกาย สุขภาพดี ผิวพรรณกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

Calcium L-Threonat +Collagen บำรุงกระดูก จากเกาหลี ที่ดีที่สุด Nabi Collagen

รีวิว Calcium Collagen บำรุงกระดูก จากเกาหลี | เลือก Nabi® คอลลาเจน กระปุกน้ำเงิน
Calcium Collagen บำรุงกระดูก จากเกาหลี กระปุกน้ำเงิน ปริมาณ 100,000 mg ทานได้ 20 วัน เหมาะสำหรับผู้สูงวัย หรือ มีอายุ 25+ , 30 + ที่เริ่มมีปัญหา ปวดหลัง นั่งไม่ตรง ปวดข้อเข่า เสียงลั่นก๊อปแก็บ ยกของหนัก ก่อนผ่าเปลี่ยนหัวเข่า

เนื่องจากเมื่ออายุเข้าสู่วัย 30+ ร่างกาย ของเรา จะเริ่มผลิต แคลเซี่ยม น้อยลง กระดูก ไขข้อ เริ่มเสื่อม จึงต้องการได้รับ Calcium L-Threonat และ Collagen เพื่อเสริมสร้าง บำรุงสุขภาพ

ข้อดี : Nabi Calcium ที่มี คอลลาเจนเกาหลี มี Vitamin C ซึ่งเป็น (Calcium L-Threonat) แคลเซี่ยมที่ดีที่สุด จากพืช ดูดซึมได้ดีกว่า แคลเซี่ยมตามท้องตลาดทั่วไป X9 เท่า

Nabi Calcium Collagen ราคา ปกติ 1,590 บาท

LINE : คลิก

ปริมาณ 100,000 mg (ทานได้ 20 วัน)

ที่มา : nabicollagen.com

กลับไปยังรายบอร์ด