กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

สมัครงาน Part Time Union Mall major hollywood บริการลูกค้า

สมัครงาน Part Time Union Mall major hollywood บริการลูกค้า ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ข่าวเปิดรับ Part time major hollywood ประจำสาขายูเนี่ยนมอลล์ ขณะนี้เปิดรับจำนวนหลายอัตรา น้องๆที่ต้องการมีรายได้พิเศษระหว่างเรียน หรือทำหลังเลิกเรียน ก็ทำได้ค่ะ สนใจทำ งาน Part time อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะที่ยูเนี่ยนมอลล์

รูปแบบงาน: งานนอกเวลา (Part time)

รายละเอียดงาน:

    พนักงานPR
    พนักงานจำหน่ายบัตร
    พนักงานจำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม
    พนักงานฉีกบัตร
    พนักงานห้องฉาย

สถานที่ปฏิบัติงาน: กรุงเทพมหานคร

คุณสมบัติผู้สมัครงาน :

    ระดับการศึกษา : ม.6 ถึง ปริญญาตรี
    อายุ : 18 ถึง 30 ปี


อาศัยอยู่ : กรุงเทพมหานคร (ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง)

การสมัครงาน: http://newparttimeonline.blogspot.com/

เมเจอร์ ฮอลลีวูด เป็นธุรกิจ ของกลุ่มบริษัท ในเครือตระกูล “พูลวรลักษณ์” เป็นโรงภาพยนตร์ที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า เป็นโรงภาพยนตร์ ที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจภาพยนตร์ มากกว่า 40 ปี ซึ่งเปิดเป็นโรงภาพยนตร์ สมัยก่อน เช่น แมคแคนน่า , เอ็ม.จี.เอ็น ,เพชรรามา ฯลฯ

เมเจอร์ ฮอลลีวูด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ (Major Hollywood Entertainment Complex ) เป็นการผสมผสานธุรกิจ ระหว่างธุรกิจโรงภาพยนตร์เข้ากับธุรกิจบันเทิงและกิจกรรมอื่นๆ ที่สอดคล้องกัน เกิดเป็นศูนย์บันเทิงครบวงจรที่รวมเอาความบันเทิงหลากหลายรูปแบบไว้ในที่ เดียวกัน โดยมีโรงภาพยนตร์เมเจอร์

ฮอลลีวูด เป็นธุรกิจบันเทิงหลัก พร้อมธุรกิจโบว์ลิ่ง คาราโอเกะ และสนุกเกอร์ คลับ เป็นธุรกิจรอง และเสริมด้วยบริการบันเทิงด้านอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ อาทิ ร้านอาหาร ร้านหนังสือ ร้านจำหน่ายเทปเพลง วีดีโอ ธนาคาร จุดชำระค่าบริการโทรศัพท์และอื่นๆ

ที่สุดแห่งความบันเทิง :
หนึ่งในโรงภาพยนตร์ระบบ Multiplex ขนาดใหญ่มาตรฐานระดับโลก พร้อมระบบเสียงอันทันสมัย ความบันเทิงเหนือระดับที่พร้อมตอบสนองความสุขทุกอรรถรสกับความเหนือชั้นของการบริการ Service Plus

บรรยากาศของความบันเทิงสมบูรณ์แบบ Entertainment Complex ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย Brunswick กับ 18 เลนส์มาตรฐานสมบูรณ์ระดับโลก (เฉพาะสาขารามคำแหง)

    Karaoke พร้อมระบบเสียงเต็มพลัง
    Snooker Club ความสนุกส่วนตัวบนปลายไม้คิวที่สัมผัสได้เต็มอารมณ์ กับกว่า 10 เลน

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด